Những loại dây da đồng hồ tiện dụng nhất hiện nay

Dây đeo luôn là phụ kiện nhận được sự quan tâm của người dùng khi sử dụng đồng hồ đeo tay. Ngoài tác dụng vốn có của chúng, dây đeo đồng hồ còn mang giá trị thẩm mĩ rất cao.

Mỗi một loại dây bạn đang sử dụng đều mang đến những giá trị khác nhau. Trong các loại dây đeo đồng hồ thì dây da vẫn là một chất liệu bền và đa dạng chủng loại nhất và rất được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Dây da đồng hồ Simili

Da simili là một loại chất liệu giả da, là sản phẩm phổ biến hiện nay. Đối với chất liệu này thì dây da Simili có giá thành khá rẻ. Tuy nhiên về tính năng thì loại dây này khá cứng, khó lau chùi nên thường được dùng cho các mẫu đồng hồ có giá thành thấp.

Kết cấu chất liệu dây da Simili thường được tạo ra từ 1 lớp vải lót, dệt kim bằng sợi Polyester, tiếp đến sẽ nhuộm lên từ 1 đến 2 lớp nhựa PVC. Hơn nữa chất liệu dây da Simili rất dễ bị rộp, bong tróc nếu không được bảo quản cẩn thận, thường tiếp xúc với nước, để trong môi trường nhiệt độ cao. Vì vậy khi mà sử dụng đồng hồ dây da Simili bạn nên hạn chế tác động với nước.

 

Dây da đồng hồ PU

Loại dây da này được kết hợp giữa chất liệu da Simili, phủ lên một lớp nhựa Polyurethane (PU). Do có tính chất của PU nên dây da PU mềm gần như da thật, dễ lau chùi và có độ bền cao hơn so với dây da Simili thông thường.

Đồng thời giá thành của chúng cũng sẽ cao hơn da Simili. Tuy nhiên mức giá vẫn nằm ở mức vừa phải, không quá đắt đỏ. Cũng như loại dây Simili, dây PU rất dễ bị rộp, bong tróc nếu để trong môi trường nhiệt độ cao hoặc nơi ẩm mốc hoặc tiếp xúc với nước quá lâu.

Dây da đồng hồ thật

Dây da thật chính là chất liệu dây da cho đồng hồ của bạn tốt nhất. Loại dây này có rất nhiều mẫu thiết kế đẹp, sử dụng da của các loại động vật như da cá sấu, da bò, da bê,…Trước khi được đưa vào sử dụng, chúng sẽ phải trải qua một quá trình xử lý được gọi là thuộc da. Điều này giúp diệt sạch các vi khuẩn bám trên dây da, tránh dây kích ứng cho người sử dụng.

Dây da đồng hồ thật có độ mềm dai nhất định, độ bền cao, mức độ chống ngấm nước tốt, hạn chế hư hỏng trước tác động nước và độ ẩm hơn da công nghiệp.

Một dây da đồng hồ đẹp sẽ làm tăng lên giá trị thẩm mỹ cho chiếc đồng hồ của bạn. Nếu bạn đang cần tìm một địa chỉ bán đồng hồ dây da chất lượng, đẹp mắt hãy đến ngay với Orient Việt Nam để nhận được cung cấp các mẫu đồng hồ mới, hiện đại nhất.

You have successfully subscribed!
This email has been registered
0902678910